Gửi tin nhắn

Về chúng tôi

CHANGZHOU UNITED WIN PACK CO.,LTD
CHANGZHOU UNITED WIN PACK CO.,LTD
CHANGZHOU UNITED WIN PACK CO.,LTD
CHANGZHOU UNITED WIN PACK CO.,LTD
1 2 3 4
CHANGZHOU UNITED WIN PACK CO.,LTD
 • Công ty chúng tôi là một nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp với thiết kế, phát triển và sản xuất , đặt tại Thường Châu, Giang Tô prov.

 • United Win được thành lập với tư cách là công ty xuất nhập khẩu, chủ yếu để giúp các nhà máy của chúng tôi chuyên nghiệp hơn để xuất khẩu máy ra thế giới.

 • Công ty chân thành chào đón người dùng mới và cũ đến thăm và hướng dẫn!

 • Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm!

Được Dây chuyền đùn băng & Dây chuyền ép đùn monofilament Hiện nay!

Nhấn vào đây để yêu cầu báo giá

Thị trường chính
 • Đông á
 • Đông nam á
 • Trung Đông
 • Africa
 • Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp
 • Nhà sản xuất
 • xuất khẩu
Những chi tiết khác
 • Nhãn hiệu : CHIẾN THẮNG CỦA HOA KỲ
 • Số nhân viên : 10~50
 • Doanh thu hàng năm : 20,000,000-30,000,000
 • Năm thành lập : 2009
 • Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giới thiệu công ty:

 

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp với thiết kế, phát triển và sản xuất máy dệt pp, máy không dệt, máy băng dính dây chuyền sản xuất monofilament, máy đan đùn đa sợi, máy dệt tròn và phụ tùng, v.v.

Chúng tôi được đặt tại Thường Châu, tỉnh Giang Tô.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, với việc thành lập văn phòng chi nhánh dịch vụ địa phương, tỷ lệ khen ngợi của khách hàng đạt 100%.hơn 70% trên thị trường.

Cơ sở vật chất được trang bị và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong suốt tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Mạng lưới bán hàng của chúng tôi bao phủ hơn 60 quốc gia và khu vực trên thế giới. Đội ngũ của chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ thành công với giới tinh hoa.

 

Đảm bảo chất lượng và cam kết dịch vụ

 

1 、 Đảm bảo chất lượng

Công ty chúng tôi có thể lấy ba điều kiện làm cơ sở để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đó là chất lượng nhân viên, trình độ thiết kế và chế tạo, quy trình và hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt.

 

1).Chất lượng nhân viên

Công ty rất coi trọng việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên.Công ty có các nhà thiết kế máy nhựa cấp cao và tài năng quản lý.Các nhà điều hành tuyến đầu là các kỹ thuật viên lành nghề.Công ty cũng đào tạo họ theo từng đợt để tiếp tục nâng cao kỹ năng của họ.Những nhà thiết kế trình độ cao và kỹ thuật sản xuất lành nghề đặt nền tảng cho việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

 

2).Cấp độ thiết kế, sản xuất và quy trình

Công ty rất coi trọng chất lượng của người lao động, đặc biệt là việc cập nhật công nghệ, cải tiến công nghệ sản xuất.Công ty đã thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác và hỗ trợ với các trường cao đẳng, đại học trong nước và các viện nghiên cứu, đồng thời thường cử nhân viên kỹ thuật đi đào tạo ngắn hạn đột xuất nhằm nâng cao trình độ thiết kế và đảm bảo rằng thiết bị của công ty luôn đi trước. gõ ở Trung Quốc.

 

3).Hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt

Ngoài các nhà thiết kế trình độ cao, công nghệ sản xuất tiên tiến và công nhân dây chuyền sản xuất chất lượng cao, công ty chúng tôi còn có một bộ hoàn chỉnh hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo, chạy theo hệ thống chất lượng ISO9001: 2000 nghiêm ngặt và kiểm tra mức độ cao hơn của mỗi điểm kiểm soát chất lượng, để đảm bảo nâng cao hơn nữa chất lượng và lợi ích của khách hàng.

 

2 、 Cam kết dịch vụ kỹ thuật

 

1).Công ty chúng tôi sẽ chạy thử thiết bị trước khi xuất xưởng và mời người dùng kiểm tra sơ bộ trước khi xuất xưởng.

2).Chịu trách nhiệm về việc lắp đặt và vận hành thiết bị, đảm bảo rằng việc chạy thử được hoàn thành trong thời gian quy định trong hợp đồng và đảm bảo rằng người sử dụng có thể

Sản xuất là bình thường.Demander sẽ chịu trách nhiệm về chi phí hội đồng quản trị và chỗ ở của nhân viên lắp đặt và vận hành.

3)."Ba đảm bảo" sẽ được thực hiện cho các sản phẩm được bán trong thời gian một năm.Trong thời gian "Ba đảm bảo", công ty chúng tôi có trách nhiệm bảo trì và thay thế miễn phí bất kỳ hư hỏng nào đối với các bộ phận chính (ngoại trừ hoạt động không đúng cách và các bộ phận dễ bị tổn thương).

 

3 、 Cam kết dịch vụ sau bán hàng

1) Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn đời cho thiết bị.

2) Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những phụ tùng thay thế chất lượng cao và giá tốt trong thời gian dài.

3) Công ty cung cấp hướng dẫn kỹ thuật miễn phí cho các thiết bị mà người dùng đặt hàng ban đầu.

 

TRUNG QUỐC CHANGZHOU UNITED WIN PACK CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc